3 months feeding interval

Mga mi ilang hours po dapat interval ng pag dede ng 3 months? Every 2 hours ba or 3-4 hours? Sa gabi ba kailangan gisingin every 2 hours para dumede? Kaka 3 months lang ng baby ko.

7 Replies

3-4hrs po, minsan di abot ng 3hrs.. hehe pero pag gabi hinahayaan nlng matulog, kawawa kc pag gigisingin.. magigising din nman yan pag gutom na mommy.. so far ok nman si baby ko, mas advance weight nya di akma sa age 😊 now his 6months, ok lng advance sabi ng pedia kc pag mag start na mag ngipin, me chance mag baba timbang

2y ago

Ilang oz po kaya dapat pag 3 month?

Hi Mommy sa maghapon namin 3-4 hrs dahil sa lake ni baby need ng Interval sa feeding as per pedia. Pero sa gabe nag gigising sya kapag gusto nya dumede then everytime mag dede sya i’ll always check kung abot kame ng 2 hrs or higit. Good thing umaabot naman minsan kulang minsan sobra. :) hope it help

2y ago

Ilang oz po dapat pag 3 months pag breastfed?

Hi mamsh. Same tayo kaka 3months lang din ng baby ko. Ganyan gawain namin dati ginigising namin every 3-4 hrs kasi sabi ng pedia pero tinigil na namin. Hinahayaan nalang namin siya matulog sa gabi kasi nagigising naman siya ng kusa kapg gutom na. Ngayon, mas mabilis ng lumaki baby ko

2y ago

Based on our pedia, nasa demand po ng baby yan mamsh hangga’t gutom pa baby mo padedehin mo lang. kusa naman niyang tatanggalin kapag busog na

3 to 4 mommy

2y ago

Ilang oz po dapat?

.