Ayaw kumain ni lo

10 mos now na yung baby ko at ayaw kumain ng cerelac at lugaw. Ang kakainin lang niya biscuit lang pero konti lang din. Any advice sa mga moms dyan?

2 Replies

wag niyo na po pakaiinin ng cerelac, fyi junk food po ang cerelac baka po di na niya ma distinguish ang real food sa junk food in the end magiging picky siya. try niyo po pakainin ng steam food like carrots , sayote and many more vegetables po and fruits mas mainam po yun. bawal po ang sugar and salt sa age niya and limit lang sodium for day sa below 1 year old

3y ago

Baby ko kumakain ng cerelac at the same time mga mashed veggies at fruits. Di naman sya picky eater. Depende din po yan sa baby at sa approach nyo pano sya pakainin. Mga pamangkin ko laking cerelac din di naman maselan sa pagkain paglaki nila.