Ayaw kumain ni LO

Hi mommies! Ask ko lang. Si LO ko kasi is mag 9 mos old na this feb 28. Since 6 mos, ayaw niya ng cerelac or anything na nableblender. Gusto niya solid foods like kanin na may sabaw. Pero recently, napansin ko ayaw na niya kumain ng anything. Kahit pa biscuit yan. Any tips kung ano dapat gawin pag ganun ang baby? FTM here. Struggle talaga kasi nangangayayat na siya. And pure bf ang baby ko pero syempre need na daw complementary. Tyia!

1 Reply

9months na rin si lo ko mhie. ayaw nya ng cerelac at anything pureed. inumpisahan ko kasi sya nung 6mos na may texture na yung food nya , puro minamashed, hindi sya pureed. try nio po may texture yung kinakain nya. kung wala po sya allergy sa egg, try nio po scrambled egg na hinaluan ng mga mashed na gulay lulutuin na parang pancake.