Food

10 months na po baby ko, dati malakas na siya kumain ng blended rice and vegetables, ngayon nawalan na siya gana kumain, laging ayaw na kumain. Ano po dapat ko gawin? Parang namamayat na baby ko, normal po ba? 8.5 weight niya ngayon na dapat 8.8-9.1 ang ideal weight. Pls need advice po

1 Reply

Kumakain po ba siya ng something sweet? Kung yes mommy, baka kasi hinahanap hanap niya po yung taste na yun. Baka kasi natatabangan siya dahil mas gusto na niya ng sweet. Try mo po siguro siyang sabayan kumain momsh. Utuutuin mo din. Baby ko kasi going 10 months, gusto niya yung ginagawang airplane yung isususbo niyang food.

4y ago

Or kung ayaw pa din momsh, try mo pag take-in ng vitamins.