Nawawalan po ba ng gana kumain ang mga baby o ayaw nila kumain?

8 months na po baby ko lately napansin ko ayaw niya na kumain..ano po kaya pwede ko gawin para kumain siya ulit tulad ng dati?

3 Replies

sakin ganyan din minsan pati sa milk. pero minsan ok Naman. parang by moods din. d ko nalang pinipilit pag ayaw tapos try ko ulit after few hrs. puro laro kasi sya busy magbutingting Ng kung anu anu kung saan saan nakakarating sa loob Ng bahay

Teething ba si LO? Usually nawawalan sila ng gana kumain kapag teething.

1y ago

teething po siguro talaga kasi pagkatapos po tumubo yung ngipin niya bumalik na yung gana niya kumain..😊

same Tayo mi. kaso feeling ko ung anak ko mabilis magsawa.