Bulak sa Pusod ni Baby

10 days na baby ko pero hindi pa din natatanggal ang clip. Ang masama pa nung pinaliguan kami ng maghihilot tinakpan nya ng bulak yung pusod ni baby. Dumikit yung bulak hindi ko tuloy malinis ng ayos pusod ni baby. Pwede ko kaya patakan ng langis?

Bulak sa Pusod ni Baby
1 Reply

tanggalin nyo po yung clamp may sinusundot jan..sa hospital po tinatanggal yan bago lumabas..masakit daw po kase yan sabi ni pedia pag natatamaan at tsaka alcohol lang po ang ipatak nyo sa pusod matatanggal agad yan

3y ago

hinde po..meron po jang sinusundot para matanggal yang clamp n yan...tapos alcohol nyo lage..