mother in law.

Ung MIL ko binuhusan ng alkohol ung pusod ni baby. 7daysold palang baby ko. Tas knina ung nilinis ko xia at tinanggal ko ung binder nia. Aun dumikit pusod nia. Natakot tuloy ako. Ok lang ba ung ginawa ng mil ko na lagyan ng alkohol pusod ni baby. Ung basang basa ung bulak sa alkohol.

2 Replies

Pwedeng lagyan ng alcohol para matuyo agad, dapat nga every diaper change para matanggal na. Ang hindi advisable, ung paglalagay ng bigkis. Lalong hindi matutuyo agad :)

Momsh, di po recommended lagyan ng kung anu ano ang navel ni baby.. Advice ni pedia after ligo just keep it dry lang..

5y ago

Ako po naglalagay alcohol sa bulak panlinis ng pusod 1 week lng natuyo n po pusod ni baby. Sa youtube nood ka pano linisin pusos ni lo naglalagay sila alcohol don. Di naman daw nasasaktan ang baby pag nililinis pusod nila.