tanong lang

1) pano malalaman Kung hiyang o Hindi hiyang ang baby sa gatas ? 2) iyakin ba talaga ang 2nd baby ? Di ko maintindihan bakit Panay iyak nya ☹️ Hindi Naman puno diaper , pag Pina Dede sakin nagagalit umiiyak Di maintindihan bakit ayaw dumadede sakin may gatas Naman kaso di na kalakasan Di tulad dati tumutulo pa pag dumedede sa kabila, mix na sya pag bote didede tapos Maya Hindi na pero pag papadighayin na nag sisipsip sa braso nag hahanap ng Dede, Kung kabag Naman pinapadighay Naman sya pero iiyak pa Rin ☹️ Di ko alam bakit Panay iyak nya ? skl.need din answer /advice. TIA

1 Reply

Kapag hindi sya nag tatae,nagsusuka or any na hndi kumportable sa kanya......magiging maligalig talga sya kasemix feed ka. Much better sayo lang sya mag dede. May growth spurt yan. Hindi kase ibig sabhn ng iiyak ang bata ay gutom lang...pwedeng naghahanap lang ng init ng katawan ng nanay kaya kailangan ibigay mo ang gusto kung hanggat maari kargahin magdamag gawin mo. Tyaga lang nangyare na sakin yan pinagpatuloy ko lang pagpapadede sa anak ko. At lalo hihina gatas mo and eventually mawawala ng tuluyan kung ifoformula mo pa sya...dadami ulit yan basta magpadeDe ka lang ng magpadeD...kailangan kase n g stimulation mula kay baby ang boobs natin paramakapag signal ang katawan to produce more milk. No stimulations no milk.

4y ago

tinatry ko talaga ibalik sa breast feed hanggang Di pa ko nag wowork kaso Panay iyak nya pag didede na sakin . salamat po sa advice . 🙏