Hindi ko maintindihan si baby

Mommies, meron din ba dito naka experience na di maintindihan si baby, pag pinapadede, sisipsip tas maya maya tatanggalin niya tapos iyak ng iyak. Di ko maintindihan kung gusto magdede or ayaw.

8 Replies

ganun po baby q momsh simula nung nag 5 months sya napakahirap padedehin , yung tipong gutom pero ayaw dumede.pag nakatulog na sya dun sya dumide

try mo ipaburp mommy, pag umiiyak pa din, baka d lang nya makuha tulog nya. try mo tumayo lakad lakad kahit habang naka Dede sya :)

Kalimitan Mamsh! baka Wala masipsip na gatas sayo Oh kaya Busog na siya try mo po burp siya.

Ganyan din po Bibi ko. Naghahanap kase sya nang pwesto nang Tulog nya.

Minsan ayaw nila nung pwesto nila. Try mo maglakad lakad or nakatayo.

baka inaantok lang baby mo mommy .di niya makuha tulog niya

growth spurt po. or baka need niya po magburp.

Nag ggrowth spurt yan mami