sss related

1. Pano mag file ng leave sa sss? 2. Nag file na ko ng mat 1 ok na ba yun para sa pag file ko ng leave? 3. 240 a mon lang contribution ko any idea magkano kaya makukuha ko sa sss? Maraminh salamat sa makaka pansin nito.

1 Reply

Nakapag file ka na ng Mat1. Mat2 naman ang ififile mo after mo manganak, together with mat1 at ibang requirements.

5y ago

Yung requirements for mat2. Ibibigay yun kapag nakapagfile ka na ng mat1.