Sss mat ben

ask ko lang po kung pano mag compute ng makukuha ko sa sss pagkapanganak? Then iba pa po ba yung sa mat 2 na makukuha? Nasa magkano din po yun.... Then ano po ibig sabihin nung sa mat 1 na nasa. Pic?(bakit po 3? ) Si employer na po kasi nag file salamat po sa sasagot #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp #sss

Sss mat ben
6 Replies

mumsh panu nyo po na check yang status ng Mat-1 nyo po? cheneck ko yung akin employer ko yung nag process wala man pung lumabas pero nung nag sumbit ako ng mga docs, naka received ako ng email na acknowledge na nila yung maternity ko

3y ago

dun po sa tab pag open mo, may home -member info-inquiry sa inquiry may tab dun na for maternity claim info

hi mommy ask ko lang po anung buwan po ba pwd mag contribution sa sss para makaavail ng maternity benifits nag stop po kasi ako ng hulog duedate ko po feb 18 2022 salamat sa sasagot po

3y ago

talaga po team feb. karin po pala mommy.. hm ung kinuha nyo pong contribution mommy?

maternity elligibility mamsh, llgy mo ung edd mo, confinement date. mat2 po iisa lang yan sa mat1 bale jan ka mgppsa ng birthcertifcate ni baby para maclaim mo matben.

Mkikita mo un mam dyan rin s SS S portal kung hm ung mkukuha s SSS. Di kya nadouble process si employer kasi ung akin isa lang nmn ung application.

3y ago

san po banda makikita?

consistent until pension reached out

pagkakaalam ko po maximum po is 70k