pusod

1 mos. and 8 days na ung baby q natuyo na ung pusod nya tas nung binigkisan q parang nagkikiskisan ung bigkis at pusod nya

pusod
20 Replies

Di na po sinusuggest bugkis ngayon.... patakan lang po alcohol pusod ni baby malamig po sa pakiramdam nila un and mas mabilis matuyo... ako dati everytime magchanhe ng diaper. Less than a month dry na agad

Yung sa akin nmn s 1 week mgaling na ang pusod ng baby ko basta alagaan mo sa linis ng alkohol kahit sa cotton buds lang mga ilang araw matutuyo yan agad

Hindi advisable ngayon ang bigkis patakan mo lang ng alcohol para mas mabilis matuyo sa baby ko less than a month tuyo na pusod niya

As advice medically po hindi na kailangan ng bigkis po.. kc it cause moisture and prone for infection and bacteria po..

Wag mo na sis lagyan ng bigkis di na sya ina-advised ng pedia hayaan mo na lang para matuyo at linisan mo din ng 70% alcohol

4y ago

salamat,,ngwoworry na kasi aq eh ng 1 week q na xia binibigkisan,,tuyo na yan tas biglang naging ganyan

Stop mo na momsh,patuyuin at pagalingin mo muna ng maigi. Ako never ako gumamit ng bigkis sa mga anak ko.

Hindi na po inaadvise ang pagbibigkis nowadays. kahit mga OB po wala ng nagrerecommend ng pagbibigkis.

wag po muna magbigkis momsh pag ndi pa gnun ka dry yung pusod ni baby

Di po ako nagbigkis kay baby 3 days lang nagheal na pusod nya po