pusod

Hello po sino po dito nkaranas sa baby nila n dumugo ung pusod niya 2 weeks and 3 days old po si baby q.. Konti lang namn po.. Di namin alam kng napano kasi ok pa nman sya kanina.. Natanggal nadin po pusod nya nung mga 1 week niya.. Pinapatuyo nalng.. Suggest nman po please..

2 Replies

Always clean the area sa pusod with cotton buds lang po using 70% alcohol then if dry na lagyan nyo po nang betadine. Wag hayaan basa/wet ang pusod kasi po babaho po yan maam.

Mamsh for assurance dalhin niyo na sa pedia. Delikado Yan Kasi pusod..