pusod

1 mos. and 8 days na ung baby q natuyo na ung pusod nya tas nung binigkisan q parang nagkikiskisan ung bigkis at pusod nya

pusod
20 Replies

lagyan mo lng ng alcohol momsh after non betadine lagay mo sa bigkis.

4y ago

pure alcohol momshie..

Di na po dapat binibigkisan lalo na at tanggal na po yung pusod

lagyan mo ng gasa bago bigkis tas dun mo papatakan ng alcohol

hindi po advisable ung bigkis pra sa pusod ni baby momsh

hindi ko po binigkisan si baby. okay naman pusod niya

Hindi po advisable mommy ang paglalagay ng bigkis.

wag nyo po bigkisan.. dapat mahanginan lng..

4 months na ang baby q pero binibigkisan q parin..

4y ago

me din poh momshie.. 2 months pa lang baby ko.. simula pag labas namin sa hospital binigkisan ko na siya..

di na po dapat bininigkisan.

Wag mo na lagyan ng bigkis.