8days pusod

8 days plng ung baby ko mommy ganyan na pusod nya 4 days plng sya ung natanggal ung sa pusod nya magaling na po ba pag ganyan ituloy tuloy ko pa dn ba ung pag lagay ng alcohol salamat sa sasagot #pusod

8days pusod
13 Replies

Tuloy2 padin polagay ng alcohol.. Kumakatas pa po yan sa lo q 6 days ntanggal pusod nia derecho q pa paglagay ng alcohol sa bulak tas my bigkis.. Makikita mo dun sa kumaktas p. Gang ngaun inaalcohol q padin 1 month & 20 days na. Sv nila kabagin dw pag maaga natanggal pusod.

linisn moo lg ng cotton balls mumsh kasi 1month na baby koo pero d paren nagheal but inadvice ng ob koo naa cotton balls ang gamitin paraa malinisn lht ngayoon thankfully nag heal naa pusod ni baby koo in just 2 days 😊♥️

ung sa baby ko 1week lang din natanggal na pusod nia ngayon ok na.. nung natanggal pusod nia nilalagyan ko na lang ng bulak na my alcohol sabay bigkis..

Ang bilis natanggal mommy.. Linisan niyo na lang po ng cotton buds with alcohol paminsan😊

lagyan mo po bigkis tapos dun mo po lagyan ng alcohol tuwing umaga tsaka hapon,

Lagyan mo lang siya ng bulak na may alcohol mommy after maligo para gumaling masyado

Maganda po mam ibigkis mo para gumanda po ung pusod nya

yes linisin mo lng ng cotton balls

Yes continue nyo lang paglinis mommy

Yes po tuloy lang kasi sa loob basa pa siya.