Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis? (Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis?

(Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Voice your Opinion
Oo
Hindi

2179 responses

12 Replies

white yung saken nun sa 1st and 2nd pregnancy ko. dito sa bunso wala nama pero nagka gdm naman ako

wait laging makati at may discharge ba ito na white...?

meron din po ako?? ask ko lng po kung anu ang dapat ng gawin??

1y ago

pacheckup ka mi and pap smear. if confirmed na may infection, may nirereseta namang gamot OB saka suppository sa pempem

OMG! ano ba cause nyan? bkit ngkakabacterial vaginosis?

Post reply imageGIF
2y ago

pati rin ako hindi ako naka karanas na magpa popsmer..

So far, di ko pa naman sya naexperience. 😊

yes nung lagi akong nakapantyliner.

Oo nagkaroon ako ng bactiria 😣

yeast infection during pregnancy

hndi, pero yeast ung akin

yes dahil s panty liner