Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis? (Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis?

(Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Voice your Opinion
Oo
Hindi

2180 responses

12 Replies

white yung saken nun sa 1st and 2nd pregnancy ko. dito sa bunso wala nama pero nagka gdm naman ako