Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis? (Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Nagkaroon ka na ba ng bacterial vaginosis?

(Ang sintomas nito ay gray, white or green vaginal discharge, foul-smelling "fishy" vaginal odor, vaginal itching o burning feeling during urination.)
Voice your Opinion
Oo
Hindi

2181 responses

12 Replies

meron din po ako?? ask ko lng po kung anu ang dapat ng gawin??

2y ago

pacheckup ka mi and pap smear. if confirmed na may infection, may nirereseta namang gamot OB saka suppository sa pempem