Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9673 responses

405 Replies

Wala lahat ginagawa ko HAHAHHAHAHA ayoko kasi na nakikitang makalat simula 4 ng umaga kikilos nako para asikasuhin si hubby pagluto, paghugas ng pinggan at baunan nya tapos paghanda ng susuotin pagalis naman nya naglilinis na agad ako sa bahay para pag hihiga ako hindi na masakit sa mata. 8 months preggy here low lying placenta on 1st and 2nd ultrasound pero nung 3rd ko high lying nako. Routine kona kasi to everyday ginagawa kaya siguro wala pang manas although hanggang 6 months pregnant tulog ako ng tulog pagtapos ng gawain di padin naman ako manas.