Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9645 responses

405 Replies

lahat ginawa ko mapa may sakit o wala.. sinasabihan kasi ako ng asawa ko na tamad at walang ginagawa. Pero kalaunan sya narin naglaba at nagluluto madalas, then pagtungtong ko ng 6 months nagless na gawa ng nagpreterm labor ako. 7 months madalas na sumasakit tyan ko at natigas na. Tas nung 8 months bedrest na gawa ng maaga nagdilate ang cervix ko.