Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9672 responses

405 Replies

sa linis, nagwawalis po ako habang nagpi-Pilita Corales on the side. sa laba naman, underwears po at mga puti lang naman po. magluto, snacks and saing lang po gawa ko. wala naman masyado iniiwasan na work. all day din ako nakaharap sa comp. kain at mga househokd chores pahinga ko sa comp.