Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9674 responses

405 Replies

Ginagawa ko pa din lahat ng gawaing bahay at pg cleaner sa ibang bahay pra my extra income Kahit mag 8 mos na ako. Mas lalo ako nanghihina at mas maraming iniisip pag wla akong ginagawa Kht pgdidilig ng halaman ginagawa ko igip ng tubig sa maliit n timba pra pabalik balik nkkapg ehersisyo pa ako ?