Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9645 responses

405 Replies

pinag bed rest na ako dahil mababa daw ang inunan ko ... kaya hindi na ako masyado gumagawa ng gawaing bahay .... naka higa lang at konting upo .... bawas na rin ako sa rice konting rice lang ako ag isang beses sa isang araw ... nag titinapay nalang ako sa hapunan ... dahil need ng diet ...