Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9672 responses

405 Replies

Wala po lht ginagawa ko?iwan ko ba naiinis ako kpg nkaupo higa lng kya lge kming nag aaway ng asawa ko linis kasi ako ng linis panay Palit ng mga kurtina bedsheets lht ??? ang sipag ko ngaun sinabhan na ako ng asawa ko na ipikit ko ang mga Mata ko mg kulong sa kwarto pra mkpg pahinga ako ??? Kya siguro wala prin akong Manas

2y ago

Same here mga momsh wala rin akong manas, dahil panay linis lang ang ginagawa hahahaahahah dahil ang sakit sa mata makakita ng kalat at di mo tatantanan ang isang bagay pag di perfect sa paningin mo hahaaha