Aling mga gawaing bahay ang iniiwasan mo ngayong/noong buntis ka?
Voice your Opinion
Maglinis
Maglaba
Magplantsa
Magluto
OTHERS (ilagay sa comments)

9674 responses

405 Replies

Siguro yung magbuhat nalang kahit isang timbng tubig lang. Kasi lahat naman yan so far nagagawa ko pa. Pero yung asawa ko ayaw n ayaw nya ko kahit maglinis lang. Ni magwalis ako o magmop ayaw nya ngaaaway kmi pag naglilinis ako. Ayoko naman ng wala talagang ggawin. Pkiramdam ko mgkkasakit ako.