Umitim ba ang kili-kili mo mula ng mabuntis ka?
Voice your Opinion
Oo, huhu
Hindi ah!

6462 responses

37 Replies

Oo.. Tas umitim din ako. Kahit nas bhay lang ako parati. At nagkaroon ako ng tagyawat na napakarami sa likod,, leeg, at dibdib..

Grabe 😂 halos hindi kuna makilala kili kili ko 😂 first pregnancy baby boy ganun ba talaga po pag baby boy?

Bakit hindi pa ako nag lalabor? Eh sa ultra sound ko ngayong april 14 to 15,bakit wlala pa alng nararamdaman?

4y ago

Due date ko April 15, nanganak nko nung April 6.

hindi lang po kilikili umitim sakin. pati leeg,singit saka batok,singit saka puwet umitim po.😔

oo. kakaasar nga. imbis putikilikili ko. ngayon preggy ako parang may libag

Mukha siyang libag.😂 Buti nalang hindi talaga kaputian kili-kili ko. HAHAHA

Hindi lang maitim. Ssuupperr 😅

yes! pero no worries kasi bumabalik nmn sa dati after manganak

Normal pa naman yung kulay ng kilikili ko di naman umitim

Pero tingin ko nagkataon lang kasi nagpalit ako ng brand