เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์ในการลดน้ำตาลแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 20วีคแล้วค่ะ เครียดมาก🥹

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคุณหมอให้คุยกับนักโภชนาการปรับการทานอาหาร วันที่11นี้นัดอีกรอบสรุปนัดทุก2อาทิตย์

ทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวงดของหวานผลไม้หวานทุกชนิดค่ะ..ควบคุมตัวเองให้ได้ค่ะ

เปลี่ยนจากกินข้าวขาวมาเป็นไรเบอรี่คะ ลดแน่นอน มื้อละ1ทัพพี ลดของมัน ของหวาน ของทอด

ทานน้ำใบเตยค่ะ จะช่วยลดน้ำตาลในเลือด งดน้ำหวาน ของหวาน คุมข้าว คุมแป้งค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดอินซูลินตอน35วิคจ้าใกล้คลอดควบคุมไม่อยู่เลยได้ฉีด

ข้าวไรซ์เบอรี่คะช่วยได้ แบบชงก็มีคะจิดๆแต่อร่อยช่วยได้จริง

กินข้าวน้อยๆกินผักเยอะๆงดของจุกจิกเเม่บ้านนี้ทำเเบบนี้จ้า

ข้าวไรซ์เบอรี่บดผงค่ะแม่ ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ

ของเราหมอให้ยามากินค่ะ ควบคุมอาหารไม่อยู่แล้ว

กินกระเจี๊ยบเขียวลวกทุกวันค่ะ ลดแน่นอน