เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ติดกาแฟ

มีตัวช่วยอะไรได้บ้างหรือกาแฟแบบไหนที่กินได้บ้างค่ะ ขอรบกวนสอบถามค่ะ 🙏🏻🥹 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กาแฟไม่หวาน หรือถ้าชงเองใช้นมอัลมอนด์ยี่ห้อ Almond breeze รสไม่หวานคาะ ไม่มีน้ำตาลเลย เช็คที่กล่องได้ค่ะ

7d ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ 😭❤️

อเมริกาโน่ ไม่ใส่น้ำตาล / กาแฟอื่นๆ ที่ไม่มีน้ำตาลก็ได้หมดค่ะ

4d ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ 🙏🏻❤️