20w5d

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอแค่ให้ฟังการเต้นหัวใจของน้องแค่นี้ หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะ จะทำไงถึงจะได้อัลตราซาวด์รู้เพศลูกคะ ??

34 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันแต่ได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือน

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน4เดือนแล้วน้องแอบซาวให้อีกทีตอน7เดือนค่ะเพศชาย🥰

แจ้งคุณหมอให้ซาวด์ให้ค่ะ ปกติต้องซาวด์ดูเพศแล้วนะคะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน5เดือนค่ะ จู๋โผล่ชัดมาก#รพ.รัฐ

บ้านนี้23วีคยังใม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาว30นี้ค่ะ

ได้ใบนัดซาวด์ตอน22w เลยค่ะหมอบอกเพื่อความชวร์😂

20w2dผู้ชายครับ หมออัตราซาวด์ทุกครั้งที่นัด

อาจจะต้องไปซาวด์เพศต่างหากที่คลินิกค่ะ

ยังไม่รุ้เลยแถมดูไม่เป็นด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน 19+3 ได้ลูกสาวจ้าาา