แม่ท้องแก่กับอากาศที่ร้อนจัด

แม่ๆบ้านไหนยุ่ห้องเช่าไม่มีแอร์เหมือนบ้านนี้บ้างปกติเป็นคนขี้ร้อนยุ่แล้วยิ้งท้องแก่ใกล้คลอดนี้สุดๆเลย แทบจะร้องให้ทุกวัน อยากจะติดแอร์แต่กลัวเจ้าของบ้านไม่ให้ติด แล้วค่าไฟหน่วยละ7บาทเลย แต่ตอนนี้คิดว่าถ้าเขาให้ติด7บาทก็ยอม เพราะกลัวคลอดมาแล้วลูกจะงอแง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ติดแอร์ แต่ต้องนั่งจ่อพัดลมตลอดเลยค่ะ เวลาทำงานบ้านโดยที่ไม่มีพัดลม เหงื่อไหลเป็นหยดน้ำเลยค่ะ บางทีไม่ได้รู้สึกว่าร้อนมาก แต่เหงื่อออกเยอะผิดจากก่อนท้องเลยค่ะ ต้องนั่งหน้าพัดลมตลอดเลยค่ะ

2mo ago

พัดลมเปิดก้มีแต่ลมร้อนค่ะแม่ กลางวันยังพอไปนั่งตากลมข้างนอกบ้านได้แต่กลางคืนนี้ชิ ทรมารสุดๆเลยค่ะ

ทางนี้มาอยู่บ้านแฟน ตอนท้องไม่ได้ติดแอร์เหมือนกันคะนอนร้อนมากคะตอนท้อง พอคลอดแล้วสงสารลูกมากคะอากาศร้อนมากเลยต้องตัดสินใจทำห้องใหม่เพื่อติดแอร์

2mo ago

ลองดูคะแม่ บ้านนี้ผดขึ้นหน้าผากกับหัวลูกคะเลยตัดสินใจติด ถ้าตัวคนเดียวยอมอยู่ร้อนๆได้คะ

บ้านนี้ติดไม่ติดคืออยู่ไม่ได้แฟนนขี้ร้อนอยู่เเล้วค่ะพอเรามาท้องเราร้อนสุดๆค่าไฟก็แพงงเปิดบ่อย

บ้านนี้ห้องเช่ามีแอร์ค่าไฟฉ่ำเหมือนกันค่ะ 37 วีคแล้ว จริงมากจริงๆค่ะ

2mo ago

7 เท่ากันค่าา แต่หอพักหรือห้องเช่า บ้านเช่า ค่าไฟแพงมากๆจริงๆค่ะ ค่าห้อง 2 พัน ค่าไฟ 1600 ไม่ไหวเลยค่ะ 😭

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะ ร้อนมากจนผดขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ 😢

2mo ago

มันร้อนทรมารมากเลยนะแม่ เมื่อก่อนไม่เคยคิดจะติดแอร์เลย คิดว่ายุ่ยังไงก้ได้แต่ปีนี้มันร้อนมากกก นอนเหงื่อท่วมตัวทุกวัน