ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้ครีมทาท้องลายตัวนี้บ้าง eve's ดีไหมค่ะ

ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

ใช้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ เข้าเดือนที่ 8 ก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ แตกหนักมาก แล้วแต่สภาพผิวของแต่ล่ะคนด้วยมั้งคะ

ดีมาก เราไม่มีรอยแตกเลย ตอนนี้9เดือนแล้วไม่มีรอยแตกเลยค่ะ คอก้ไม่ดำ รักแร้ก้ไม่ดำมาก ปกติ คือแนะนำเลย

ใช้เหมือนกันค่ะใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆพอท้องได้7-9เดือนแตกเหมือนเดิมค่ะ #แล้วแต่สภาพผิวเราด้วยค่ะ

ใช่อยู่ค่ะ เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ตอนนี้16 week แล้ว ท้องยังสวย ไม่แตกลายจ้า

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆจนตอนนี้7เดือนกว่า ยังไม่แตกจ้าลุ้นๆอยู่

ใช้ตั้งแต่7w มาแตกตอน 20w เอาไม่อยู่เลยจ้า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่า

ใช้อยุ่ค่ะ ใช้ดีมาก สั่งมา2กระปุกแล้ว กลิ่นหอม ทาแล้วผิวไม่แตกเลย❤️

บ้านนี้ตอน6เดือนท้องไม่แตกค่ะแต่พเข้าเดือน7-8อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ดีจ้าา ใช้เองจนสมัครเปนตัวแทนเลย แม่บ้านไหนสนใจ เม้นตอบกลับเลยนะ

4y ago

นมลายใช้ได้มั้ยค่ะ

ใช้ตั้งแต่5เดือน ตอนนี้9เดือนท้องไม่แตกค่ะ แต่นมแตกนิดหน่อย