รีวิว นมตัวนี้ให้แม่หน่อยค่ะ

นมตัวนี้ ดีไหมค่ะ

รีวิว นมตัวนี้ให้แม่หน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

สูตรนี้เป็นสูตรย่อยง่ายค่ะลดการเเวะของลูกแต่ให้น้องบ้านนี้ทานน้องไม่ค่อยทานค่ะเพราะกลิ่นเเละรสชาติจะออกขมๆหน่อยแล้วแต่เด็กด้วยคะว่าน้องจะชอบไหม

ต้องแล้วแต่น้องด้วยคะ แต่บ้านนี้ก็ทานตัวนี้อยู่ ขับถ่ายง่ายไม่มีปัญหาค่ะ

ถามว่าดีไหมก็ดีคะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องจะกินนมตัวนี้ถูกไหมนะคะ

นมผงมีสารอาหารส่วนใหญ่ใกล้เคียงกัน การเลือกนมขึ้นอยู่กะลูกค่ะ 😃😃

แล้วแต่เด็กนะคะ ว่าถูกกับนมตัวไหน กินแล้วถ่ายง่าย

นมดีทุกตัว แต่ลูกจะทานถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ

ที่บ้านนี้กินตัวนี้ค้ะถ่ายง่ายดีค้ะ

ลูกเรากินก็ปกติเหมือนตัวa+ปกติค่ะ

.