ท้องแข็งบ่อยแต่เด็กดิ้นปกติ

แม่บ้านนี้ท้องได้19+3wแต่ชอบท้องแข็งบ่อยจนบ้างที่ก็ถี่เลยแต่ลูกดิ้นดีดิ้นเก่งและเคยมีประวัติท้องก่อนจะคลอดก่อนกำหนดตอน7-8เดือนเลยอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนท้องแข็งแต่เด็กดิ้นปกติบ้างค่ะ(เป็นช่วงตอน5ทุ่มถึงตี1-2)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะเป็นช่วงบ่ายๆคะ พอเหยียดก็หายคะ