ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

น้องแบ่งปันครับอายุ1เดือน15วัน..หลังจากตื่นนอนช่วงเวลา5ทุ่มถึงตี2.ได้เวลาของเขาละ คุณเขาไม่ยอมนอนจ้าาา.บางวันมีจาก5ทุ่มถึงตี5ก็มีนะคะ..แม่ต้องทำอย่างไรดี.(แม่เครียด,แม่เพลีย)ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้านคะ..อย่างนอนตอนกลางวันน้องก็หลับตาบิดขี้เกียดส่งเสียงอี๊ดแอ๊ดๆตลอดเหมือนหลับไม่สนิท..คุณแม่ที่รุ้ช่วยแนะนำทีนะคะ

ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน
1 ตอบกลับ

ธรรมดาของเค้าค่ะ กำลังปรับตัว เรื่องนอนยังไม่เป็นเวลาค่ะ พ้นสามเดือนก็ดีขึ้นค่ะ เรื่องบิดตัวก็แกติค่ะ เค้าเรียกบิดเรียกเนื้อเรียกหนัง

5y ago

ขอบคุณคะแม่