เสียใจที่สุดในชีวิต

เมื่อวานเราปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอ หมอ หมอบอกซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอร่องรอยอะไรเลย ให้เรามารอดูอาการ2วันนัดไปตรวจใหม่อีกครั้ง แต่วันนี้เช้าเราเข้าห้องน้ำวันนี้เลือดเยอะกว่าเมื่อวาน ทั้งๆที่เราก็บอกหมอแล้วว่าเราเคยแท้งขอฉีดยากันแท้งได้มั้ย แต่หมอบอกไม่จำเป็นเพราะยังไงก็ท้องนอกมดลูกแน่ๆ เรานั่งเข้าห้องน้ำอยู่เราปวดท้องมากแล้วลูกเราหลุดออกมา หัวใจแม่จะแตกออกมาให้ได้ แท้งครั้งที่2แล้วทำใจไม่ไหวเลยจริงๆ

เสียใจที่สุดในชีวิต
193 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อสามวันนี่เอง สู้ๆตะ

เสียใจด้วยนะคะ อย่าคิดมาก เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆนร้า🥰

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วหรอคะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อแท้ง2รอบ นอกมดลูกอีก1 ตอนนี้กำลังท้องยุคะ20วีค3วัน

แท้ง2 ครั้งแล้วเหมือนกันค่ะ ครั้งที่2 ขูดมดลูก สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็พึ่งเสียน้องไป ตอนนี้คือดาวน์มากๆ

เสียใจด้วยคะ ทำบุญให้น้องเยอะๆเดียวเขาก็กลับมาคะแม่

สู้ๆนะคะ เราเข้าใจความรู้สึกเลยหัวอกเดียวกันค่ะ

สุ้ๆค่ะ เคยแท้งเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรุ้สึกเลย

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆน๊าา เดียวน้องก็มาไหม่ ❤❤