ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ แต่ปวดท้อง อันนี้ปกติมั้ยคะ

อยากทราบจากแม่ๆว่า พึ่งท้องได้4สัปดาห์ แต่ปวดท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยาย จะปวดหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เราปวดตั้งแต่ 4 week จนตอนนี้ 7 week อาการปวดเริ่มเบาลงแล้วค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกนะคะ

5y ago

เราก้อเป้นคะแต่แปลกอาการคัดเต้านมหายไปขะเป้นไรไหมคะ