7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ครั้งแรกไปอัลตร้าซาวด์ตอน5สัปดาห์4วัน ไม่เจอ หมอนัดอีกวันที่28/06 ก็ยังไม่เจอน้องเลย แต่หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ดูโตขึ้น แต่เริ่มใจบางแล้วค่ะกลัวไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน
41 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ของเราไปรอบแรก ไม่เจออะไรเลย แค่เจอผนังมดลูกหนาๆ หมอบอกพบการสร้างรก นัดอีดครั้ง 2 สัปดาห์ถัดไป เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ระหว่างนั้นก็มีอาการแพ้ท้องหนักมาก หมอนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์ ตอนนี้เจอตัวแล้วค่ะ ของเราตอนนี้ 8w4d คุณแม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ เค้ากำลังพัฒนาตัวอ่อนอยู่

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ ถ้า 7วีค น่าจะเหมือนกันฝากท้องซาวด์ตอน 7+4 ก็เจอแต่ถุงไข่แดงค่ะไม่เจอตัวน้อง หมอนัดห่างอีก 1เดือนเลยตอน 11+4 เจอตัวน้องแขนขาพร้อมหัวใจเต้นค่ะ ตอนนี้ 27 วีคแล้วค่ะใจเย็นอย่าเครียดนะคะ✌️✌️☺️

2d ago

27+1 แล้วจ้าดิ้นเก่งมากๆ

อายุครรภ์ยังน้อยอาจจะยังไม่เจอตัวอ่อนก็ได้คะแม่ ถุงครรภ์โตขึ้นนับว่าเป็นไปในทางที่ดีคะกินโฟลิคบำรุงด้วยนะคะ

แม่ใจร่มๆไว้ก่อนค่ะ บ้านนี้ก็อาการแบบนี้เลนค่ะแอบใจบางเหมือนกัน เจอตัวอ่อนตอนสัปดาห์ที่ 7 ค่ะ แม่ค่อยโล่งใจค่ะ

แม่บ้านนี้ เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5w เจอหัวใจน้องตอน7w ตอนนี้น้องได้35+3weekแล้วจ้า อย่าพึ่งกังวลนะคะบางคนเจอตอน9weekจ้า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน7สัปดาห์ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถุงตั้งครรภ์เริ่มโตแล้ว คุณหมอนัดอีกที28/07

ซาวน์ผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นค่ะ เพราะน้องเล็กมากๆ ถ้าผ่านช่องคลอดน่าจะเจอน้องนะคะ

ของเราท้อง8 สัปดาห์ หมอตรวจทางช่องคลอดคะเพราะอัตราซาว์นจะหาเจอยากเพราะน้องตัวเล็กมากคะ

ดูจากรูปเห็นถุงไข่แดงชัดเจนนะคะ คุณแม่อดใจรออีกนิดน้องโตขึ้นแน่นอนค่ะขอให้สมหวังนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนัดไปตรวจรอบสองถึงเจอตัวน้องตอน8วีคตอนนีคลอดได้จะ1เดือนเเล้ว