สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งท้องได้ 4 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องเสีย ถ่ายเหลว เจ็บท้องแบบบิดๆ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียติดต่อกันเป็นเวลานาน​ แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ​

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

นอนพักเลยค่ะ อย่าให้ท้องเสียบ่อยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ