ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ ควรปรับตัวอย่างไรบ้างค่ะ?

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนพักผ่อนมากๆ กินโฟลิคชนิดเม็ดตามที่หมอสั่งค่ะ ถ้าแพ้ท้องลองกินน้ำขิงดูค่ะ

นอนพักให้เพียงพอ อาหาร 5 หมู่ และ ไม่เครียดคะ