อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆที่จะคลอดเดือนตุลาคมนี้ คลอดวันไหนกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แล้วแม่ๆอายุเท่าไหร่กันบ้าง#ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

78 ตอบกลับ

บ้านนี้เเม่อายุ15 กำหนดคลอด5ตุลายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ เเต่จริงๆเเล้วเพศไหนก็รับได้ค่ะขอเเค่เเข้งเเรงเกิดมาเเล้วครบ32ก้ดีใจเเล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เข้ามาตอบพูดคุยกันนะค้าา ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนเลยเน้อ ตอบไม่หมดเยอะมากก💞🫶🏻

บ้านนี้อายุ24ปี ค่ะ คลอดวันที่27 ตุลาค่ะ ส่วนเพศน้องหมอยังไม่แน่ชัดเจนเลยค่ะว่าเพศหญิงหรือชายคะ

แม่อายุ22หมอยังไม่กำหนดผ่าไห้เลยคะแต่ในแอปบอกประมาน15ตุลาหมอไม่บอกแม้กระทั่งเพศลูกเลยคะท้อง2แล้ว

29ปีค่ะ ลูกคนที่5 กำหนดคลอด1ตุลาคม เพศไม่ชัดแต่หมอผู้หญิง แต่ไม่ชัด ไปลุ้นตอนคลอดค่ะ

อายุ27 ค่ะ คลอดกลางๆเดือนตุลาไม่สามารถระบุวันที่แน่ชัดได้ ได้ลูกชายค่ะ #ท้องแรก

แม่บ้านนี้อายุ22ปีกำหนดคลอดวันที่13ตุลาเพศลูกยังไม่เเน่ชัดเเต่หมอบอกผู้หญิงจ้า

ทางนี้19ปีนี้ค้า กำหนด29ธันวา ยังไม่ทราบเพศค้า 11นี้หมอนัดตรวจดาวแล้วค้า

แม่อายุ25ปีค่ะคนที่2แล้วคลอด15ตาลาผู้หญิงค่ะ คนโตผู้หญิงอายุ1ขวบ4เดือนค่ะ

แม่อายุ38ปีค่ะท้องที่3นัดคลอด26ตุลาลูกชายค่ะ บ้านนี้ชาย3ไปเลยค่ะ😆