แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกตลอดจนได้พกถุงไปตามที่ต่างๆ😂😣 พึ่งท้องได้11สัปดาห์4#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีลดอาการแพ้ท้องมั้ยคะวัน

แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกตลอดจนได้พกถุงไปตามที่ต่างๆ😂😣 พึ่งท้องได้11สัปดาห์4##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาอะไรเปรี้ยวๆทานค่ะแม่ ช่วยได้ค่ะ. นี่ก้อแพ้ท้องเหมือนกัน

11 สัปดาห์ 4 วันเหมือนกันคะไม่มีอาการแพ้เลยกินได้ปกติ