ท้อง

พึ่งท้องได้4สัปดาห์ ตรวจฉี่เจอเมื่อวานค่ะ พอหมอซาวบอกยังไม่เจออะไรเรยค่ะ งง

25 ตอบกลับ

เราก็เคยไปตรวจครั้งแรก 4 week คร่ ตรวจหน้าท้องไม่เจอ หมอเลยตรวจผ่านช่องคลอดเจอเเต่ถุง ไปตรวจมาวันนี้ 7 week +5 เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจคร่. เราก็เคยกังวลเเบบนี้เลย เเต่ตอนนี้ สบายใจเเล้ว รอในถึง 7-8 week ก่อนนะคร่ ใจเย็น ๆ

ตอน 4 w ไปซาวก้อไม่เจอเหมือนกันค่ะ เลยตัดสินใจอีกอาทิตย์ 1 ไปใหม่ ก้อยังไม่เจอ อีกอาทิตย์กลับไปอีกรอบ ป้าหมอเลยซาวช่องคลอดให้เจอค่ะชัดด้วย จนตอนนี้ 17+2 w แล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ปกติถ้าซาวน์ทางช่องคลอดบางคน 4 w. ยังไม่เห็นอะไรค่ะ ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 w. ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน4สัปดาห์ ฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์ เจอถุง และไข่ หมอนัดอีกทีตอน11สัปดาห์ เห็นเป็นรูปร่างแล้วค่ะ

ครรภ์ยังเล็กอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ 4 สัปดาห์ 5 วัน ซาวด์ผ่านช่องคลอด เกือบไม่เจอเหมือนกัน

ยังท้องอ่อนๆค่ะ พอสัก5-6สัปดาห์จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไปเห็นตัวเด็กของเรา8สัปดาห์ค่ะ

4​ w​ แม่ไปอัลตร้าซาว​ก็ไม่เจอค่ะ​ รออีกสองสัปดาห์​ไปซาวใหม่เจอแน่นอนค่ะ

ถ้าตรวจทางท้อง ยังไม่เจอ ของเรา ตอน 8 สัปดาห์ ผ่านช่องคลอด น้องตัวใหญ่เลย

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ บ้านนี้เจอถุง 6 วีค เจอน้องพร้อมหัวใจ 9 วีค

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ตอน 4 สัปดาห์ไปตรวจไม่เจอค่ะ

5y ago

ตอน4สัปดาห์ก็ไปตรวจเหมือนหรอค่ะ เราแอบกังวลกลัวเป็นท้องลมค่ะ ตอนนี้เริ่มสบายใจแล้วค่ะ แต่ยังไม่ฝากท้องเรยค่ะ😊