มีใครตรวจท้องแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ขึ้น2 ขีดจางๆสรุปท้องรึป่าว พอดีลูกคนแรกตรวจแล้วขึ้น2 ขีดเข้มๆเลย พอมาครั้งนี่จางๆแต่ก็พอมองเห็นจึงอยากถามแม่ๆที่เคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เพื่อความแน่ใจ

มีใครตรวจท้องแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ
32 ตอบกลับ

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ท้องค่ะบ้านนี้คลอดน้องได้1ดแล้วค่ะ

จางเช่นกันค่ะตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตรวจซ้ำอีกรอบนะคะ

ถ้าขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจไหม่ค่ะ

ท้องคะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก

ปจด.แม่ขาดกี่วันคะ ถึงตรวจ

1y ago

เลื่อนมา 6 วันค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้จ้ะ

เราแบบนี้เลย ท้องค่ะ