น้ำหนัก

สอบถามแม่ๆค่ะคือน้ำหนักเราขึ้นเยอะมาก 6เดือน ขึ้นมา17 โล ไม่รู้คลอดจะขึ้นอีกเท่าไรกินปกติ3มื้อ กลัวหลังคลอดลดไม่ลงเลย อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หลังคลอดกี่เดือนถึงจะลดเท่าเดิมมีโอกาสไหมคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน นน.ขึ้นมา9โลจ้า

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา8โล

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 6 โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา11โลจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน 20 โล 😆😆😆😆

บ้านนี้4เดือน ขึ้น1โลค่ะ

บ้านนี้8เดือน ขึ้น11โล

บ้านนี้ 25w6d ขึ้นมา17โล

บ้านนี้7เดือน10โลจ้า

เยอะจริงคะแอบตกใจ