ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ

วันที่14เจาะเลือดค่าhcg127.5 อีก1อาทิตหมอก็นัดมาเจาะเลือดใหม่ คือวันที่21ค่าhcg254.3 ฮอร์โมนเด็กขึ้นไม่เยอะเลยค่ะหมอก็เลยนัดมาเจาะเลือดอีกทีวันที่28ค่าhcgของวันที่28ขึ้นมาแค่389.2หมอบอกว่ามันขึ้นน้อยมาก แบบนี้เราจะแท้งไหมแต่หมอเค้าได้แค่บอกว่าน่าจะมีโอกาสที่จะท้องนอกมดลูกถ้าเป็นแบบนี้จริงๆมันจะอันตรายไหมค่ะตอนนี้รุ้สึกกังวลมากนอนไม่หลับเลย???

1 ตอบกลับ

รอซาวด์ดูนะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายที่สุดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ