แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องไอติม กำหนดจริง7ธ.ค.62 คลอด29พ.ย.62 คลอดเวลา 04.53น. นน.3,540กรัม

น้องออนิว นน.2730กรัม เกิด19/07/2019 ตอนนี้ได้ 2เดือน23วันแล้วค่ะ

น้องมีนาตอนแรกเกิดจ้า ตอนนี้7เดือน2วันแล้วจ้า

น้องนันท์​ คลอด 13 กันยายน​ 2562 น้ำหนัก​แรกเกิด​ 3335 กรัม

น้องพายุ เกิด 22 กรกฎาคม 62 น้ำหนักแรกเกิด 3,260 กรัม

น้องผิงผิง คลอด 24 กันยายน 2562 น้ำหนักคลอด 2,740 กรัม เพศหญิง

รูปน้องตอนอายุ1วัน น้ำหนักแรกเกิด2,900กรัม

เกิด 6/12/62 น้ำหนักแรกเกิด 3150 กรัม น้องน้ำหนาวผู้หญิงค่ะ

น้องภูผา เกิด 10/10/19 น้ำหนัก 3,510g คลอดธรรมชาติครับป๋ม

น้อง​โบ๊ทคับแรกเกินตอนนี้8ขวบแล้วแรกเกิด3030