แม่ ๆ พฤศจิ เริ่มซื้อของกันหรือยังคะ

เราดูสินค้าตาม shopee lazada เพจ facebook ทุกวันเลยค่ะ ?? อยากได้นั่น นู่น นี่ แต่ก็อดใจไว้ยังไม่ซื้อ คนแก่ที่บ้านแกถือค่ะ แม่ ๆ คลอดพฤศจิ มีใครเริ่มซื้อแล้วมั่งค่ะ ซื้ออะไรกันบ้างแล้ว มาแชร์กันหน่อยจ้า ??

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 4​ พย.ค่ะ​ รอเห็นเพศชัวร์ๆก่อนค่อยซื้อ คิดว่า 6-7เดือนค่อยสั่งซื้อออนไลน์​ค่ะ^^

5y ago

😍

เริ่มซืเอได้จ้า การชอปปิ้งทำให้แม่มีความสุข

5y ago

จริงค่ะ ขนาดยังไม่ซื้อ แค่เลือกดูก็มีความสุขแล้ว 😆😆