เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย

ลองเล่นกันสนุก ๆ เมื่อกี๊คุณแม่เพิ่งกินอะไรไปน้า 🍄🍓🍉🍼🥨 25/06/2020

เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย
1601 ตอบกลับ

น้องซีซาร์ เพิ่งกินซีซาร์สลัดไปค่ะ ☺️

น้องน้ำพริกน้ำหน่อ 5555555🤤กับน้องคั่วโฮ้ะ

น้องกล้วยไข่​ แม่กินทีละครึ่งหวี​ 🍌🍌😁

แกงขี้เหล็ก [หืมมมนึกแล้วน้ำลายไหล]😁

ขนมจีน (น้ำยาปลาแซลม่อนด้วยค่ะ)​😬😬😬😬

น้องขนมจีนค่ะ ตอนท้องกินเกือบทุกวัน

กระเพรา ว่าจะตั้งชื่อน้องกระเพราค่ะ

เพิ่งกินเมื่อกี้ ก้อ น้องปลาเค็มคะ😀

ตอนเริ่มรู้ว่าท้องชอบกิน(ขนมจีน)ค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวค่ะ คุณพ่อน้องชอบกินมากๆ