เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย

ลองเล่นกันสนุก ๆ เมื่อกี๊คุณแม่เพิ่งกินอะไรไปน้า 🍄🍓🍉🍼🥨 25/06/2020

เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย
1601 ตอบกลับ

ทุเรียน กินตอนเย็นคลอดตอนเช้า😂😂😂

น้องผัดพริกแกงถั่ว (ใส่หมูด้วยนะ😂)

น้องโรตีกับน้ำชา😆😆😆😁😁😁❤️❤️❤️

น้องก๋วยเตี๋ยว​ น้องผัดซีอิ๋ว​

น้องเกาเหลาข้าวเปล่า...ลู๊กกกกก

กล้วยปิ้ง แอปเปิ้ล นม. น้ำใบเตย

น้องน้ำแข็งใสลุกแม่ ยากกินเลย

บราวน์ชูก้าชานมไข่มุกสีทอง 😆

แฮมเบอร์เกอร์&โฟโมสช็อคโกแลต

โอริโอ้ค่ะ ชอบกินโอริโอ้ปั่น