ถาม-ตอบ สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องอายุครรภ์ 31+2 ตอนนี้รู้สึกเจ็บตรงใต้อกตรงซี่โครง

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว เดียวมันก็จะให้เองค่ะแม่ อย่าไปกังวนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่จะเจ็บเฉพาะด้านซ้ายเท่านั้น